Sốt bạc hà

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    506

Mã số GV03

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 36 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.3g
    4.6%
  • Fat 0.5g
    0.64%
  • Carbs 7.3g
    2.65%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho lá bạc hà và ngò vào máy xay thực phẩm và xay nhuyễn

    Bước 2

    Cho ớt, muối, tiêu đen, hành tây và nước me vào trộn đều

    Bước 3

    Thêm nước, khuấy một lần nữa cho đến khi thu được sốt kem, cho ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây